Chính Sách Vận Chuyển Tại Nhạc Cụ Hay

Chính Sách Vận Chuyển
Chính Sách Vận Chuyển

Những chính chính sách vận chuyển chung tại Nhạc Cụ Hay bạn nên biết

1. Giao Nhận Hàng

a.  Phí ship khi mua hàng online tại Nhạc Cụ Hay
Đơn hàng > 498k: Miễn phí vẫn chuyển.
Đơn hàng < 498k: Phí ship toàn quốc là 30.000đ
b. Thời gian nhận hàng
Khách hàng khi đã được xác nhận đơn hàng đặt mua trên Website  … và các kênh thông tin chính thức khác của Nhạc Cụ Hay sẽ nhận được sản phẩm trong vòng từ 3-5 ngày làm việc (tùy từng khu vực nhận hàng). Nhân viên chăm sóc tại Nhạc Cụ Hay sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất có thể để hoàn tất thủ tục liên quan.
Đối với các đơn hàng đồng phục hoặc sản phẩm in ấn khác, thời gian sản xuất và giao hàng có thể sẽ lâu hơn. Nhạc Cụ Hay sẽ liên hệ và thông báo cụ thể về thời gian giao – nhận đến Quý khách.

2. Quyền lợi về việc Thử đồ khi mua sắm Online

Để mang đến trải nghiệm mua sắm thuận lợi và thoải mái nhất cho khách hàng, Nhạc Cụ Hay luôn xây dựng những chính sách thân thiện nhất. Theo đó, tất cả khách hàng đặt mua sản phẩm của Nhạc Cụ Hay bằng phương thức mua hàng online đều được hưởng những quyền lợi như sau:
Khách hàng được xem thử đồ trước khi thanh toán.
Nếu thấy sản phẩm lỗi, không ưng ý, khách hàng hoàn toàn có thể trả lại ngay cho bưu tá và không cần thanh toán bất cứ chi phí phát sinh nào.

3. Với khách hàng đã thanh toán và muốn đổi trả

Khách hàng có nhu cầu khiếu nại, đổi trả sản phẩm do lỗi của Nhạc Cụ Hay có thể liên hệ qua Hotline 0327499719 để được hỗ trợ sớm nhất.
Tư vấn viên sẽ hướng dẫn khách hàng các bước cần thiết để tiến hành trả đổi trả.
Lưu ý: Khách hàng được hỗ trợ đổi hàng với trường hợp sản phẩm lỗi do nhà sản xuất. Khách hàng có thể tiến hành đổi trả online tại hệ thống cửa hàng của Nhạc Cụ Hay trên website. Hàng hóa khi đổi trả cần được giữ nguyên tem mác và chưa qua sử dụng và va đụng.
Hiện nhạc cụ hay đang cung cấp tất cả các hình thức bán hàng để phục vụ tốt nhất tất cả các yêu cầu của quý khách hàng trên khắp cả nước. Với các mặt hàng công ty bán ra luôn cung cấp đầy đủ giấy tờ, nguồn gốc hàng hóa, và những chứng nhận hợp quy với tiêu chuẩn việt nam.
Khi mua hàng quý khách mang về kiểm tra vận hành trong thời gian 07 ngày mà phát sinh lỗi do nhà sản xuất, Nhạc Cụ Hay sẽ đổi mới hoặc thay thế, hoàn tiền cho quý khách với giá trị tương đương.
Cảm ơn quý khách đã quan tâm và tin tưởng sử dụng sản phẩm của Nhạc Cụ Hay rất mong quý khách có thể phản hồi chất lượng dịch vụ của bên Nhạc Cụ Hay để bên mình có thể biết và thay đổi để phát triển hơn nữa.
Mọi thông tin thắc mắc và hỗ trợ quý khách vui lòng liên hệ Nhaccuhay.com để biết thêm chi tiết hoặc có thể liên hệ tới FB: Nhạc Cụ Hay
Cảm ơn quý khách đã đọc, xin chào và hẹn gặp lại